SSS MATERNITY BENEFITS

Anyone here po na nakapagfile na ng SSS maternity requirements, then married na but hindi pa nakapagpachange ng status sa SSS, wala naman po bang problema pagdating sa reimbursement? TIA 😊#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Hi mommy.. Yung sa akin po nun.. Inadvise po ng HR namin.. Mag pachange of status na bago magfile nung sa maternity benefits😊para siguro di na rin ako mahirapan sa pag claim😊 medyo madali lang naman po yung pag change ng status.. Since pregnant po ako.. Nakapriority po ako😊

3y ago

No problem po miss Madelyn.. Better to acquire yung marriage certificate muna para mas madali kang makapag file ng change of status😊 once nakakuha ka na kasi ng marriage cert. Madali na lang magrenew ng mga IDs😊