sss

Hi po pwede pa rin ba mag apply ng maternity benefits sa sss kahit diko na pa change ang status at apilido ko into married?

2 Replies

Yes po. Ako po after ko nlang maclaim yung matben ko tska ko papachange status, sa mga valid ids ko kasi ndi ko pa gamit apelyido ng asawa ko ee.

4y ago

Yes. Dpat same name bank acct and sss name mo. Ganun po ginawa ko.

ingat po kayo sa pglalagy ng surname nyo. dapat pareho ang nakalagay sa mat1 and 2 pra iwas deny.

4y ago

welcome po