pakisagot naman po sa my mga alam na mommy jan.

mga mommies ask lang po ako my mga pregnancy test po ba na..di makikita kaagad ang result pag ilang days palng na delay kung buntis tlga ang babae...ksi ako last mens ko feb 17 .wla pa hanggang ngayon...nararamdam ko lagi msakit lng dede ko pro di dumdating regla ko .regular period naman ako.at mnsan my lumalabas sa akin na white discharge .as in maputi po tlga ang kulay ..ano po meaning nun.

14 Replies

oo nga po ...ngtataka lng ako wla nmn akong stress mam at di ako nadedelay ng ganito ....ngayon lng po ngyari to eh....at di nmn ako mag aalala ng ganito kasi ngyari kmi ng husband last week ng feb at 1st week ng march mga 3 days na sunod2x yun....

pregnancy kits can only detect pag 3-4wks pregnant since mababa pa ang HCG level sa urine ng 1-2wks pa. i suggest u go to the laboratory get your blood examine for Beta-HCG because it is more reliable in early pregnancy than in urine.

try mo agad mag pt sis ulit, yung first wiwi mo sa morning, yung ang gawin mo.. kase ako feb20 last period ko, then di na ako nagkaron.. nung march 25 nag pt ako nag positive na po..

i suggest you have to wait baka delayed ka lng or stress... kc pag 10 days supposed to be positive agad yan 1 week delayed nga lng merun ng faint line na makikita sa... you have to wait...

oo nga po eh ....nalilito na ako .kung buntis ba tlga ako ksi di nmn ako ndedelay ng mtgal ...regular mens pa nga po ako eh...

ung nga po eh..naranasan mo din ba ma my lumabas sayo na white means ...na mdyo mlapot sya..pag ganon ba anong meaning nun

nka pag pt po ako negative nmn po lumabas.ngayon lng po to ngyari ....ngyari kmi ng mister mga first week ng march ..

pang 10 days delay kona din po ngayon..pero di pa ako ngtry ulit mg pt ksi ung unang pt ko negative po....

un nga po isip ko din mam.mgpa kuha ng dugo pra sa serum preg kasi jn tlga mlalman kng buntis tlga ako...

antay ka sis 5 days tapos pt ka uli ibang brand naman ng pt