patulong naman mga mommies.

mga mommies ask lng po ako kasi ng mens ako last feb 17 at wla pa hnggang ngayon..regular period po ako......ng pt po ako negative naman po ....at mga 2weeks na akong nkakarmdam nang ung feeling mo na dadating ung regla mo tas sumasakit dede mo...pro wla namn lumalbs at mron lumlbas sa askin na puti na malApot....buntis po ba kaya ako.ano dapat ko gawin pra mlaman kung buntis ako o hindi.

2 Replies

gumagamit ka po ng pills mamsh? baka side effect or if not pa check ka nalang po sa OB ;)

5y ago

wla po akng gingmit na ano mn mam....ngayon lng po ngyri to ...regular po dumdting mens ko..

mag PT ka ulit sis..at pag negative pa din lumabas...magpasuri kana sa doctor