ask langpo ako kung buntis ba tlga ako pag gnyan..

hello mga momshie..ask lng po ako..last mens ko feb 17 hnggang ngayon wla pa march 21 na...kdalsan po kasi pg ng mens ako kng kailan ko last ng men.pg nxt mens ko naadvance pa nga po ..so yun po ng pt ako...my dalawang linya pero ung isa sobrang labo po tlga as in hirap mkita .pro ng pina ilawan ko dalawang line po tlga nakikita ....buntis po ba ako pg ganun..

1 Reply

dear, regular ba period mo? magPT ka pa po ulit by next week. if same result, higher chance na buntis ka na..

5y ago

opo regular po tlaga ako....mam...try ko nga po mg pt ulit...