breastfeeding..

mga mommies ask ko lang si baby nyo po ba gano katagal maglatch? ganun po ba pag breastfeed? si baby kc pag alam nyang sa bahay lang ako (ewan pano nya alam na wala ako work sa araw na un. hahah) mabilis lang sya latch sa kin pero mayat maya sya dede.. like dede sya now after 5- 10mins tapos na yan tas after 15- 20mins eto nanaman dede sya pstang ginagWa nya partial partial dumede.. pero kong may work ako super latch sya sa kin inaabot halos 1hr gang sa makatulog na lang sya bumabawi hehe. mixed feed si baby bali kong nasa work ako formula sya then pagnasa bahay lang ako hindi ko binibigyan ng formula sa kin lang..

1 Reply

hayaan nyo nalang po dapat po 30mins-1hr po latch pag below 6 mos pa or kung hanggang s agusto pa ni baby. wag mo nalang pigilan pag gusto mag latch