PWEDE PA PO BA?

Possible pa po ba makapag breastfeed si baby kahit 17 months na sya? May milk pa din po kaya ako? Pagkaanak po ni baby hanggang 3 months ay mixed feeding po sya kasi di sya maka latch sa kin kasi ayaw po nya kasi naumpisahan ng bottle after birth kasi po nagkaron ako ng operation while pinanganak sya. Kaya po pump lang ako dati para makadede sya bmilk jaso super hina tlaga at hndi naman sya lalakas kasi ayaw maglatch ni baby kya naigihan po talaga then exclusive formula na sya..Super late na po kaya? thanks

2 Replies

Try niyo pa din po ipa latch, hopefully makuha niya

yea momshie l..upto 2yrs old or more...pwedeng pwede

5y ago

i mean, may milk pa po kaya ako? aksi 1 year na ako stop mag bf

Related Articles