Paano makakuha ng Maternity Benefits?

Mga mommies ask ko lang po sana kung paano makakuha ng maternity benefits 4 months na po akong preggy.. Edd ko po ay February 16 2022 wala na po akong employer kaya 2 months lang po nahulugan ang sss ko (June-July) balak ko po sana ideretso nalang ang pag huhulog pero sa November pa po sana kasi wala pa akong budjet sa ngayon.. Makakahabol pa po kaya?

1 Reply

august/September nalang po pwede nyo hulugan. imax nyo na po ang hulog. pachange nyo po voluntary po status.

2y ago

magmat1 na po kayo. through online tapos register ng bank account.

Related Articles