SSS MATERNITY BENEFITS

Ask ko lang po. Wala pa ako SSS balak ko sana kumuha. March po EDD ko. Makakahabol pa po kaya ako? Salamat po sa sasagot

2 Replies

kung march 2023 edd mo hanggang Sept lang po yung last month na pasok sa matben sis. sayang di ka po nakahabol. pag naghulog po kayo ngayon di na counted sa matben, as regular contribution na lang po yun.

same here po diko rin alam :( gusto ko rin sana humabol pa. Same tayo ng EDD mamsh

Related Articles