MATERNITY BENEFITS

tanong ko lang po sana kung pwede pa po ako makakuha ng maternity benefits sa sss kung huhulugan ko po starting this august ung sss ko,3months po preggy and recommend sakin ng OB na pwede po yon makakahabol pa

2 Replies

If EDD mo is between January To March 2023 ito po dapat breakdown ng sss contribution mo mii. October 2021 to September 2022, 12months straight po yan and avoid delay. Based po yan sa na search ko sa YouTube since February 2023 din po EDD ko. Pru ora ma sure mo tlaga check mo nlng sa SSS office for final reference.

2y ago

okay po mii naliwanagan na ako hehe thanks po 😍