sss maternity benefits

Hello mommies, question lang po regarding sa maternity benefits. February this year lang po kasi ako nagkaroon ng sss number, wala pang hulog kahit isa hanggang ngayon. November po due date ko, makakahabol pa po kaya ako? If yes, ilang months po kailangan hulugan then mag kano po?

2 Replies

Kung kaya mo i backpay january to june 2020. Kung malaki hulog mo malaki din makukuha mo, di ko lang sure kung pwede mo bayaran ung january if feb ka nagka sss number. Kung target mo is maximum maternity benefit, 2400 kada buwan sa jan-june makukuha mo maximum matertnity benefit na 70,000. If minimum naman, mag pay kang 2400 ng tatlong buwan sa loob ng bracket na january to june 2020 mamujuha monis 35k. Nakadepende sa hulog nyu po kasi ung makukuha nyu

4y ago

Okay po, maraming salamat po 🙏🙏

kaya pa po yan mumsh maghulog kna for the past month para magka benefits ka