Maternity benefits

Hello po. July po ang EDD ko. Anong months po dapat ako makapag bayad sa sss para makakuha po ako ng maternity benefits? Nalilito po kasi ako kung ano yung qualifying period is nasa July, Aug and Sept ang EDD. Sana po masagot. Thank you in advance po #Maternity_benifits

7 Replies

April 2023-March 2024 dapat po may hulog kayo if mag early ka at June nanganak dapat January 2023-December 2023 may contri ka para mka kuha pero atleast 3 mpnths hulog para may makuha yun lang d masyado malaki

𝐚𝐧𝐨 𝐩𝐨 𝐲𝐧𝐠 35𝐰𝐨𝐝 𝐚𝐧𝐨 𝐩𝐨 𝐒𝐛𝐒𝐠 π¬πšπ›π‘π’π§ 𝐧𝐨𝐧

4mo ago

35 weeks 0 days = 8 months mahigit next week pagka 36 weeks meaning 9 months na

atleast 3 months within a year kung kailan EDD mo if 2024, pwede ka jan, feb. tsaka march

Oct to march bayaran mo Ng 2800 sis para makuha mo Yun maximum na 70k

oct-dec bayaran mo before dec 28. jan-march para 70k po

tignan mo nlang po dito mii😊

4mo ago

bayaran nyo n po ung oct nov dec 2023 muna mii tpos next year tuloy mo n po. ung malaki n po hulugan nyo.ako po di ko nbyran ung oct-dec 2022 ng start po ako ng January.july din po ang due ko.inutang ko po ung 8k plus naka kuha po ako ng 16k.pero mas malaki po kung start n po kyo.hbulin nyo po ung year ngaun n pwede bayaran

yan po