Itchy

Hello mga mommies ask ko lang po may mga times na sobrang kati ng pempem ko. Mayat maya naman po ako nag huhugas at nagpapalit ng panty. Wala naman pong discharge or kahit anong mabaho. Thanks po

1 Reply

Pacheck ka po sa OB mo, sis. :) Prone tayo sa infection pag buntis kasi nag iiba ang pH level ng pempem, pati temperature na nakaka-apekto sa growth ng bacteria down there. Don't overwash with fem wash. Tapos try mo yung naflora na fem wash. Basta pacheck mo rin sa OB mo, sis, kasi malamang reresetahan ka niyan ng vaginal suppository or oral meds.