Itchy vagina

Hi mommies, sino dito yung habang nagbubuntis e itchy ang pempem? Lagi naman ako nagpupunas or hugas ng pempem after umihi. Palit din ng panty 2-3x a day. 😭 Ang itchy talaga, help po. anong magandang remedy? no to bash po sana!

2 Replies

Pacheck up ka po, baka may infection. oara mabigyan ka agad ng tamang gamot for that :)

Hi mommy. Need na po ipacheck pag itchy po kahit anong gawin nyo hndi nawawala.

4y ago

Yes,Possible na Yeast infection yan. Consult kna kay OB mo para mabigyan ka ng gamot para jan. 7days na gamutan yan.

Related Articles