Itchy

Mga mother, natural lang po ba mangati ang ating private part? 11 weeks na po tummy ko. Every morning pag gising ko sobrang kati ng private part ko. Always naman ako nag huhugas ng pempem. Minsan sobrang hapdi na.

11 Replies

Uti one of the reason po if gnyan better tell ur ob po kc ipapa urine test po kau at bbgyan ng right med

Wala po ba white discharge? Usually yeast infection pag makati. Pacheck up ka po sa ob mo.

hindi po,, bka po may yeast infection ka po or UTI,,better consult po si OB!

Not normal po. Baka po may infection po kayo. Pacheckup niyo po sis.

Hindi po.. sa akin nun makati katawan kahit nagsashower pero yan ndi po

pero wala po b sya amoy?pacheck up ka po..bka po meron po kau uti..

Ganyan din po akin until now kahit hugas na hugas naman po sya

no po better pacheck k sa ob mo mamsh baka may infection ka..

Gnyan din ako. Tas mga ilang months may tumubong genital warts

3y ago

anu po nilagay nyu sa genital warts ?

Check up to your OB na po, baka po may infection.