Discharge

Hello po. Bat po kaya nagkkaron ako gantong discharge? Palagi po ganto discharge ko, nagsstain dn sa panty ko kaya mayat maya ako nagpapalit panty kase llabas sya ng matubig then magsstain ung yellow sapanty. 38weeks na po ako, pain na sobrang tolerable sa balakang lang naffeel. Thanks po

Discharge
10 Replies

Same tayo sis. 34 weeks ako now hanggang ngayon meron pa ko yellow discharge nag mamantsa sa panty. Nung una possible na uti/infection cause sabi ng ob then eto 34 weeks wala na ako uti / infection pero yellow pa din discharge ko. More water na lang tayo. First baby ko din usually daw maaga manganak pag ganun kaya worried dn ako

4y ago

Ganon dn ako mga sis e, di na sya nawala. Nag canesten at flagystatin na ko, pero ganyan padn mawawala tapos bmbalik din. Ano kaya cause no?

hello mommy di nyo pa po ba naconsult ito sa OB nyo kasi nbnggit mo plaging gnyan ang dscharge mo. may ibng symptoms po bng ksama ang yellow dscharge mo like itchiness, pain, soreness of private part? kung meron po possible na may infection. kaya need mo rin po i consult ksy ob mo. ingat mamsh.

4y ago

Nagkaron po ako ng yeast infection dati and uti po. Sinabi ko po sknya last time na may discharge po ult ako normal lang nmn daw po nakkuha dw po kasi un kadalasan dn sa pag ihi at di nkpag hugas ung tissue lang e ganon po kasi ako. Dae ko na po natake na suppository pra dun dti di naman po makati, tlgang bigla nalang ganyan po discharge. Wnworry ko lang po baka isa na po sa sign ng labor since 38wks na dn po ako e d po ako aware dahil ftm po.

Ganyan din po sakin 29weeks na po ako .medyo worried ako pero wala namang masakit sakin

same din po sakin umiinom po ako ng sabaw ng buko at more water po nabbawasan po sya ...

4y ago

Ok po try ko po yn ty poo

Ganyan din ako sis, sna nga gumaling na uti ko

4y ago

Dko nga po alam k ng uti padin, napaka da eko na uminom ng water ganun padn

Buko po every morning at more water kung maari

4y ago

Try ko po ung buko wala kasi nagttinda buko na malapit samin, sa water nmn po mdami po ako magwater

Better punta na sa OB momshie

4y ago

Hindi po ba normal? Sbi po ksi sakin obko pnta ko sknya pag may pain na tlga, bloody show, kulang movement ni baby or pag naglleak panubigan. Ayaw po kasi nya ko ie pa snsbi nya po sakin na pag panganay daw di maaga manganak

Same tayo

4y ago

Ano po kaya ang cause no? Di na nawala, nkkaworry tloy.

More water po

4y ago

3-4liters po naiinom ko water in a day, pero ganyan padn po.

Up