stroller or crib

hi mga mommies!? ask ko lang po mga opinion niyo sis ano ang mas important na bilhin and why crib or stroller po? thanks! ?

27 Replies

Needed naman talaga na meron kang stroller and at the same timw may crib ka, syempre pag mamamasyal ka kelangan mk naman stroller, yung crib sa bahay lang naman yon, so you should prefer both kasi useful talaga sila pareho para sa mga me baby.

5y ago

Pero kung useful talaga sa crib kana kasi mas magagamit mo talaga kung sa budget ang iisipin mo, tska nalang stroller. ☺️