Crib or stroller

Ano po kaya mas mgagamit ni baby? Crib or Stroller? kasi sa panganay ko po wala syang crib stroller lang meron non ok naman kc co sleeping kme .. ung second ko naman walang stroller crib maman meron and nagamit dn naman po nila kc twins sila .. ngaun po parehs ng wala at sira na mga nagmit ng ate nya kaya bibili palang sana kame kaso di kaya kc ng budget if sabay bblhin .. ano po ba mas gamitin? thanks po

2 Replies

Para po sakin, mas ok ang stroller. Co-sleeping rin kasi kami. Nagagamit ko rin stroller as "duyan" ni baby, doon ko sya iniikot-ikot para ihele, diretso tulog na. Then gamit rin namin ang stroller for outdoor activities with baby. Then playpen na may matress, ginagawa kong diaper changing area, for quick naps rin ni baby, and when she's big enough ay pwede nang practice area for crawling and standing up. Ganun setup namin before sa firstborn ko and same now para kay bunso ☺️ Never kaming nag-crib.

mas okay parin po na may crib si baby kahit yung murmurahin lang para safe si baby, ingat po when co sleeping thats why need din crib sometimes esp pag newborn pa po,