Blackish Poop and Constipation

Mga Mommies, ask ko lang po kung yung poop nyo po ba during pregnancy is color black and super tigas :c medyo bothered po ako baka may mali or ano. I'm taking Folic Acid, ObvitMax, Calcium and Ferrous daily tsaka EnfaMama every night. Normal lang po ba or should I consult my Ob na agad? para kasi akong nanganganak everytime na popoop ako sobrang hirap :c Thanks po sa sasagot!

2 Replies

Nakakablack ng poop ang iron, since you’re taking ferrous normal po na magblack ang poop mo.

5y ago

hays salamat naman po kung ganun. yung hirap nalang sa pagpoop problema ko :c Thanks po sa pagsagot!

Sa ferrous po yan sis.

5y ago

salamat po sa pagsagot