black poop

Hello po. im 3months pregnant l,ask ko lang po if normal lang ba yung poop ko na color black and watery? thanks sa sasagot ?

5 Replies

Normal po. Ganyan rin po ang akin simula ng nalaman kung buntis ako at pagtake ko ng vitamins. 7week ako non, ngayon 17weeks na ako until now ganon parin. Matigas namn yung akin minsan, minsan naman basa. 😁 Lagi ko po kase tinitignan poop ko kase kulay black lang talaga di na nagiiba kulay. 😂

2y ago

sa akin din po.. black nagtatake po ako Ng multivitamins normal lang po ba yon.

kaya po black kasi sa ferrous sulfate na vitamins na tnitake nyo

Normal lng yn kpg new born baby dumi kc yn need dpat ilabas

Opo ganyan din ako

Hindi po

4y ago

yes po sis gigi,nagttake po ako non