Any tips about Constipation

Ako lang ba yung lumala ang constipation simula nung niresetahan ng Ferrous, multivitamin and calcium ng ob? As in sobrang hirap mag poop and medyo nag ooverthink nako kase twice ng color black... btw I'm 14 weeks preggy... Baka may tips kayo dyan, especially kung may naka experience din ng ganto

3 Replies

Normal po iyon maam kasi po dahil iyon sa prenatal vitamins, try to drink prune juice.

same tayo constipated ako masyado simula nung uminom nman ako ng ferrous.

same mi hirap di ako poop now 😁