A little Confuse About Poop ?

Hello. Good morning mga momshies. ? Itatanong ko lang po sana kung normal having a black color poop. ?I'm sorry medyo maselan. I'm 15 weeks pregnant and I think almost a month na black color ng poop ko pero I poop normal. Thank you!

12 Replies

If you're taking ferrous sulfate (iron), normal po na black poop. Nakaka dark and nakaka tigas kasi yung iron ng poop hehe.

4y ago

Ako hindi naman matigas pero ayun lang black siya. Hehe thanks moms.

kung nag ferous ata normal yung dark stool ako din kasi simula nung nagtake ako nung solbifer.🙂

4y ago

Ah yun nga ata effect niya. Thanks moms! ❤️

Opoh lalo na pag may ferrous ka na iniinom

Yes po normal dahil sa mga vitamins mo yan momsh.

4y ago

Yes. Thanks moms!

Thank you mga mommies. ❤️

Yes normal yan kung umiinom ka ng iron

yes its normal kc ur taking vitamins

4y ago

Yay. Thanks Moms!

Yes, kung umiinom ka ng iron vitamins

Natural lang yan mommy...

4y ago

Yay. Thanks moms Biola.

Welcome.♥️