constipation

Hi mga mommies, ask ko lang po if na experience nyo mag poop ng color black? Is that normal?

24 Replies

Yes po, dahil po yan sa mga vitamins na tinetake nating mga buntis. Lalo na yung Ferrous Sulfate na vitamins

5y ago

Sorbifer po brand san po kau bumili kasi ung gamit ko yan na pinakamura sa mercury 12 pesos

Dahil po yan sa mga iniinom natin na vitamins. Wag po tayong mangamba, normal lang po yan.

If nag tatake ka ng iron supplement, normal. Otherwise not normal

Momsh skin multivitamins and calcium ganun po ba color ng poop

Pag umiinom ka ferrous sulfate sis may black talaga pupu mo.

yes. normal po. dahil sa vit. na tinetake po naten yan 😊

Yes. Dahil yun sa tine-take natin na ferrous sulfate mommy

Yes sis .. Normal lng dhil sa vitamins n iniintake ntin

Kahit ako gnyan dn po ang dumi ko color black

Yes. Sa gamot yun na ferrous kaya nagbblack po :)