Swab Test

Hello mga mommies. Ask ko lang po kung sino po dito bagong panganak, nirequired po ba kayo mag swab test bago pumunta sa ospital para manganak? Im Currently 32 weeks na and kelangan daw magpa swab test sa 37 to 38 weeks. Thank you.

13 Replies

Alam ko po need niyo bayaran ng cash. Yung buong bill niyo lang po sa hospital pag nanganak ang mababawasan ng philhealth. You can ask narin po magkano ang price range ng madadagdag sa bill once nanganak po kayo. Kasi sinisingil din daw po nila pati PPE (depende sa hospital) para makapag ready din po kayo.

4y ago

Ah ok po mommy. Need kasi ngaun pag manganganak kna dala mo na yung result ng swab test. Ok na sis may quotation na ang OB ko sa panganganak ko dagdag mga PPE na susuotin nila.

Yes po pero ako binigyan ako option na i-xray at rapid testing na lang, sabi ko kasi sa OB ko masyado mahal yung swab testing, di kaya ng budget.

3y ago

bute p yn ob n yn concern s budget... e ung ob q p 37 weeks plng me pngsecond swab q n ngyn week gawan q dw praan sv q kc wl p sahod si hubby bk pede next week n... imagine weekly 5k hnggat d k p nangangank... llipat n lng aq ibng ospital hays...

Depende siguro sa hospital yan.. dito smin mga ospital nagooffer na din ng swab test. My nbsa ako pag negative result di lahat magppe.

as per my OB, required dw ang swab test before manganak. i have my swab test at 37 weeks.

4y ago

masakit sa bulsa talaga... obliged kasi mgpa. swab dahil required sa hospital once mgpa.confine k na for delivery.

Me last June 3 lang. Hindi ako kinunan ng swab test. Cbc at x ray lang naman.

Depende sa hospital ma. Pero nung nanganak ako di naman ako na swab test.

Yes. Required. Testing will be at the hospital namin mismo.

Nakow...may swab test na pala...sana may libre...

Yes po 8k to 6k sa ospital .San Juan

Yas po momsh required po talaga ngayon

4y ago

Di ko po sure mamsh. Pero pag kakaalam ko hindi po. Yung pagpapaanak po yung may bawas sa philhealth. Pero ask po kayo mamsh para sure and mapaghandaan nyo din