Swab test

Hi mga mommies! Yung mga bagong panganak po ba ni required kayo na ipa swab test. Requirements na daw po ba talaga yun ngayon before manganak?

6 Replies

Yes, ako po 2nd swab ko na last July 22 kasi dipa rin ako nanganganak. 2 weeks lang kasi validity non.

Rapid test lang saken sis at xray.. Aug. 7 sched. Ko para sa rapid at xray

Yes po , need daw po . schedule ko din ng swabtest sa tuesday ..

Yes po. Nirequire po ako dito sa Sta. Mesa. 😊

4y ago

sino pong OB mo sa OLLH?... ano pong pinakuha sayo ng OB mo sa OLLH?...

Depende sa lugar nio.

Yes po