Sumasakit na puson/tummy

Mga mommies ask ko lang po if normal lang po na na sumasakit yung puson? Pero hindi nman siya matagal na masakit parang pasundot sundot lang tapos nawawala din agad. 16 weeks preggy. Thank you po.

10 Replies

sa akin ganyan po sumasakit puson pero 8months na po kase malapit na ako umanak, ask ur obi din po baka uti yan

5y ago

ako nun nalaman ng obi ko na nasakit ang puson ko pinag urinalysis nya ako tapos my uti nga kaya sabi nya wag muna ako mg pa vaccine bka humilab daw po mapaanak ako ng maaga ganun din sabi sa akin ng midwife sa center kaya d ako naturukan , pag may nararamdaman po ako kakaiba hnd ko na inaantay yun araw ng checkup ko pumupunta na lang ako kay obi agad para macheckup nya sa awa ng dios kabuwanan ko na now yun nga lang wala ako kahit isa turok kaya kay obi ako aanak balak ko sana center lng para wala gastos kaso yun nga wala ako turok kya need sa private ako umanak for safety nrin nmin ni baby