Sumasakit na puson/tummy

Mga mommies ask ko lang po if normal lang po na na sumasakit yung puson? Pero hindi nman siya matagal na masakit parang pasundot sundot lang tapos nawawala din agad. 16 weeks preggy. Thank you po.

10 Replies

Same feels po.. Parang may mallalaglag sa puson Kaya pag na lakad ako dahan dahan at lagi ko hawak puson ko nasakit din minsan vag ko. Sabi ng ob ko mababa daw placenta ko. More bedrest at Kaylangan ng meds pampakapit.

4y ago

sis how was ur pregnancy mo?

Ganyan din ako weeks ago. Akala ko normal lang kasi most people tell me na normal daw yun kasi nlaki uterus pero nung nagpacheck up ako, mababa pala matres ko. :(

5y ago

Hala patingin kna po. Umokay okay na yung sakin.

sa akin ganyan po sumasakit puson pero 8months na po kase malapit na ako umanak, ask ur obi din po baka uti yan

5y ago

ako nun nalaman ng obi ko na nasakit ang puson ko pinag urinalysis nya ako tapos my uti nga kaya sabi nya wag muna ako mg pa vaccine bka humilab daw po mapaanak ako ng maaga ganun din sabi sa akin ng midwife sa center kaya d ako naturukan , pag may nararamdaman po ako kakaiba hnd ko na inaantay yun araw ng checkup ko pumupunta na lang ako kay obi agad para macheckup nya sa awa ng dios kabuwanan ko na now yun nga lang wala ako kahit isa turok kaya kay obi ako aanak balak ko sana center lng para wala gastos kaso yun nga wala ako turok kya need sa private ako umanak for safety nrin nmin ni baby

not normal..it maybe a sign of uti or mababa placenta. better have urself check by ur ob mamsh

same tayo sis. 14 weeks. normal lg kasi nag eexpand ang uterus. ❤

ganun din po sakin.. parang ng. nanumb ung puson ko.

normal lang po mamsh kase po lumalaki ung bahay bata naten

5y ago

minsan din po parang feeling ko may malalaglag ganun po yung feeling. normal po ba yun?

ganiyan din ako momsh pasundot sundot hehe

opo normal lang po

ask your ob