32 weeks and 5 days

Sumasakit sakit puson ko mga mommies pero kaya ko naman, di sya tuloy tuloy pasundot sundot lang wala rin naman ako blood discharge. yung sakit nya hindi sa buong puson sa left at right sya minsan. Normal lang ba or may katulad ko rin na ganun nararamdaman? Pakisagot po nga mi thankyou.

1 Reply

Kung tolerable at walang bleeding, okay pa yan. Observe nyo pa din pero once na nakaramdam kayo ng severe pain at di mawala inform nyo agad OB nyo

2y ago

Oh. Galaw galaw din po dapat talaga para maiwasan dn ang pagmanas kahit mga 15min walk sa umaga at hapon tas pag 37weeks na kayo, mas dalasan nyo ang exercise para bumaba si baby.