Masakit ang puson?

Sumasakit po puson ko pagkagising ko, minsa din sumasakit puson ko pero nawawala din. tapos minsan tumitigas dn po yung tiyan ko. 30 weeks preggy po ako. Normal lang po ba yun?

2 Replies

Opo normal lang po yun wag ka po magpapagod masyado at iwas sa stress para hindi naninigas ang tyan. Pwede rin po magpa checkup para macheck if may infection.

1mo ago

Salamat po madami

huwag ka mii mag bubuhat ng mabibigat. dinugo ako after sumakit ng puson ko dahil nag buhat ako ng mabigat. 31 weeks po ako nun pero ngayon ok na

1mo ago

Cge po mi.. salamat po