calcium

Mga mommies around what month po usually binibigay ng OB ang calcium vitamins sa preggy? 9weeks and 5 days pla po ako now folic acud with ferrous plang bigay sa akin plus inum ng gatas

17 Replies

depende po sa OB, sakin ngyon 7mos plang binigay at pinaStop n din Obimin plus sakin, un n daw ipalit ko. and hindi ako inAdvise ng OB ko uminom ng materna milk like Anmum, my sugar p din daw kc yun at nkakataas nh sugar at makakalaki ng baby

Depende po yan sa OB. Ako hindi binigyan ng calium supplements kasi may maternal milk naman that I usually drink twice a day

2nd trimester pero nag mimilk na lang ako anmum kesa supplement kasi mas preferred ko sya personally kesa madami gamot

Sakin mommy last trimester na nireseta sakin ng ob ko since may calcium din naman yung multivitamins

2nd trimester ako niresetahan ng calcium, iron, at multivitamins. nung 1st trimester folic acid lang

hindi po ako niresetahan ng para sa calcium. but I do take anmum na lang

5-6months usually nila binibigay para sa bones mo & kai baby :)

Ako non turning 4mos nong niresetahan ako ng calcium ng Ob ko.

ako simula 1st check up ko may calcium na agad akong reseta.

6mos nung niresetahan ako ng calcium suplements.