Folic acid and calcium vitamins

Hello Mommies, ask ko po Kung until what month po kayo nag take ng folic at calcium? I'm taking the two once a day and d ko Alam when to stop. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp

7 Replies

start ako nagpa check up (8 weeks) niresetahan na ako ng folic. mga 12 weeks ata nag start ako ng calcium. Until now 22 weeks tinetake ko both since yun parin reseta sakin ng ob plus 2 other vitamins.

Hanggang 4 months ako pinag folic ng OB ko. Tapos Obimin Plus at Calvit Plus naman sa calcium. 2nd trimester need mo parin ang calcium.

For me mommy, Calcium is hanggang sa manganak daw po. Yung folic ko 1st to 3mos ko lang sya tinake tas multivitamins na pinalit ni OB.

I think hanggang manganak ka na... Better ask you OB.

Hanggang manganak mommy need po ng calcium.

Hanggang 3months lang daw po folic acid.

Hanggang manganak