Vaccine

Mga mommies around valenzuela district 2, malabon, south caloocan or quezon city.. may alam ba kayo pedia clinic na open kahit ecq? Gusto ko na talaga ipa vaccine si baby ko. Going 3mos na si baby and since paglabas ng hospital wala pa sya any vaccine tapos ngayon may clogged nose and low grade fever sya. Nakaka awa.

1 Reply

Mommy try niyo po yung aide na app.. Pwede po kayo magpaschedule ng vaccine😊

4y ago

Wala na po mommy.. Yun lang din po nirecommend ng pedia namin😊