Rota vaccine

Sino po may alam na pedia around makati and magkano po ang Rota vaccine??? ang mahal po kasi ng vaccine ng baby ko sa dati nyang pedia any suggestions po na pedia around makati?

2 Replies

3500 per shot,,, 2 shots.... before dapat mag 6 months si baby. yong sakin di ko n napa injection kasi alanganin n sa panahon alanganin p sa budget... may budget n nearing 6 months na.... pray nalang ako n hindi maging sensitive tiyan ng baby ko at malayo sa sakit kahit walang rota vaccine....

Mamsh magkano po rota vaccine niyong una? Nagtanung kasi ako sa pedia ni baby 2700 per patak daw tapos dalawa daw un, sobrang mahal kaso nid ko ipaganun si baby kasi di siya breastfed eh