Vaccine

Hi mga momsh, going 3 months na lo ko and because of ecq di ko sya malabas for 6in1 vaccine. Super late na ba or ok lang madelay vaccine? Any idea kung magkano 6in1 vaccine?

3 Replies

Naka ilang shot ka na ng 6 in 1? Pag 6 in 1 penta un at hepa b. 4500 sa pedia namin un. Baby ko kasi 10weeks na. Wala pa rin vaccine ng 6 in 1. Delayed din. Okay lang daw madelay sabi ni pedia pero once malift ecq, pabakunahan agad

Naka schedule na kmi sa pedia need na daaw vaccine si baby ng 6in1 going to 4 mos na momshir masyado na kasing mahaba daw sa private k n lng po

Momshie may article po pwede niyo basahin po