Vaccine

1 month and 21 days palang si baby. Dapat vaccine nya nung 1 and a half month nya. Kaso walang pedia. Walang clinic sa mga hospital. And ung pedia nya tumatanggap lang daw ng tawag pag emergency. Wala ding center na open. Okay lang kaya na madelay ang vaccine ng bata?

2 Replies

Mama lahat tayo delayed na pero okay lang yan mahahabol ng pedia yan

4y ago

Salamat. Nagwoworry ksi ako. Baka mamaya isabay sabay nila ung vaccine pag okay n. 😔

Yes ok lang po madelay. May catch up time naman po

4y ago

Kaya nga e. Dito ksi sarado. Di din sila pmpsok talaga