Rota Vaccine

After Ng rota vaccine ni baby nagkaroon na sya Ng low grade fever.. normal po ba ito? Nakakalagnat po ba Ang rota vaccine?

2 Replies

Hi mommy! Better po ask mo na si pedia ni baby, so far nung 1st dose ni baby ko ng Rota parang wala lang po sa kanya 😂 wala pong side effects kay baby ko

12mo ago

iniisip ko nga po baka dahil din 1st time lumabas ni baby tapos sa clinic maraming patiente na may lagnat :( baka dun nahawa.. nung nasa clinic na kami na observe ko agad may mga sakit Bata kaya dun ako sa labas Ng clinic tumambay at may dala Naman akong sariling fan.. hays nung pinainom ko sya Ng tempra kanina isinuka nya eh.. 2 beses pero magkaiba Ng time

wala nmn ngyri kay bby ko after 1st and 2nd rota vax ni baby