Evening primrose oil

Mga mommies, anong week po kayo nag start uminom ng evening primrose oil? Ako kase pinag start ng 36 weeks and 1 day tapos every 4 hours.

Evening primrose oil
44 Replies

Niresetahan po ba kayo nyan kahit hindi kayo ni IE muna? nag aalala po kasi ako, nireseta po sakin yan di chineck cervix ko. May history po kasi ako ng kunan tapos ung panganay ko po na buhay, bedrest po ako don sa kanya ng 7 months kasi manipis na cervix ko huhu. Ang sungit nung midwife kanina sabi ko nasakit na din puson ko, di manlang ako IE. Nag aalala po ako baka mapaanak ako maaga pag uminom ako nyan, 36 weeks and 4 days na po ako..

gusto ko sna mag take or mag insert nyan , pero wla kc nireseta ung midwife ko nyan ee. wait nlng daw ako humilab . sv nya mag 37wks ako nun ngpa ie ako close pa . now im 39wks and 3days . now plng ulit ako ie . sna khit ppnu meron ng cm ayaw ko mag cs . 😔

3y ago

same mamz 38weeks and 5 days nako gusto ko din sana magtake kaso wala reseta

parang ang aga nmn momsh kc pag 36weeks consider as premature pa 37weeks onward yung tintawag nilang full term as my opinion lang po ahh pero di po ako gumamit niyan😅mabilis lang po lumabas si baby kc tagtag po ako sa trabaho akyat panaog ng rampa

3y ago

musta nmn mamsh mabilis ka nanganak?

mag 3months n bb q sa 29, gusto q sana uminon nyan dati kya lng walang resita ang ob q.ang tagal q tuloy ng labor almost 12hrs..hehe sa awa ng dios nkaranos ndin❤stay safe and safe delivery mga momshie goodluck.sana mkaraos ndin kau!!

ganyan dn ako 36weeks pinagtake ng primrose 3x a day for 1 week,then pag 37 weeks ie ako ng pedia 1cm pa lang kaya nilagyan nila ng primrose loob ng pempem ko 4pcs.then pinagtake ako ulit ng primrose every 4hrs.bukas balik ko sa pedia ie ulit

3y ago

Ok lng po magtake kht 36 weeks

Niresetahan po ako 38 weeks pero ang sabi saken start ako maginsert (2-4 capsules tapos 4x a day) after marelease yung swab test result ko daw. Dalawa lang nainsert ko kasi bigla na ko nagkacontractions after ilang hours lang. 😅

3y ago

2 capsules lang po nagamit ko. Naginsert ako before 9pm, 11pm nagcontract na every 5 mins. Nagulat din ako kasi pagdating sa hospital 5CM na pala ko.

iniinom puba yan? sabi kase ng tita ko ipinapasok daw po sa pempem binigyan nya kase ako ng ganyan sabi nya kapag malapit kana manganak ipapasok kodaw po sa pempem ko plss po need help dikopo alam kung pano mag take nyan

3y ago

Pwede po lalo na kapag malapit na tlgang manganak. Best pa rin ay ung sasabihin ng OB nyo kung kelan magstart iinsert

ako 36 weeks and 5 days pinagtake nako and now 37 weeks na ako, para lumambot na yung cervix ko 3x a day ko yan ininom, wala naman dapat ikabahala dyan wala naman epekto sa bata yan..

33 weeks and 2 days pregnant. Pero niresetahan nako nya. 3x a day nag tatake ako. NAGWOWORY ng aako kasi ang early para mag take ng ganyan.

37Weeks and 4Days here 1cm na and malambot na cervix. waiting nlng humilab. I started eating Dates nung 35Weeks kaya lumambot cervix ko.