Evening primrose oil

Mommies ilang weeks kayo noong pinainom ng evening primrose oil ? 36wks & 1 day na ako, nireseta sa'kin ng OB ko.

Evening primrose oil
13 Replies

33 weeks pregnant. Niresetahan napo ako ng obyg Ko ng evening prime rose oil. NAGWOWORY kasi ako marami kasi ako nababasa na nireresetahan sila ng ganyan mga 36weeks. pero may tiwala naman po ako sa obyg ko. Kaso d po ba masyadong early para mag take ng Prime rose oil?

37weeks and 3 days ako nag start. Puro paninigas lang ng tiyan hanggang ngayon 38 weeks and 3 days.

nung thursday ako nag start nan 38 weeks na me today. nasakit sakit na balakang ko.

3y ago

lapit na yan ate, Have a safe delivery ❤️

Pwede dn po kaya castor oil? Khit wla pang mucus plug n nalbas?

36& 3 days na ako pero di pa po ako nireresetahan ng ganyan😓

3y ago

normal yan sis since malapit na mag full term sakin nga simo 34 weeks.. hanggang ngayon

Di ko na matandaan pero sakin nun pinapasak sa pwerta.

Ilang beses po sa isang araw need uminom ng primrose po??

3y ago

Thank you po.. ☺️☺️

38 weeks. Tatlong take lang nag labor na ako eh.

Ako 39 weeks na ng niresetahan nyan

37weeks ako pinag start ng OB

3y ago

dec.10 dapat kaso 3-4cm naki last week pa.pero Wala pa din sign