Evening primrose oil

Mga mommies, anong week po kayo nag start uminom ng evening primrose oil? Ako kase pinag start ng 36 weeks and 1 day tapos every 4 hours.

Evening primrose oil
44 Replies

iniinom puba yan? sabi kase ng tita ko ipinapasok daw po sa pempem binigyan nya kase ako ng ganyan sabi nya kapag malapit kana manganak ipapasok kodaw po sa pempem ko plss po need help dikopo alam kung pano mag take nyan

3y ago

Pwede po lalo na kapag malapit na tlgang manganak. Best pa rin ay ung sasabihin ng OB nyo kung kelan magstart iinsert