Evening primrose oil

Mga mommies, anong week po kayo nag start uminom ng evening primrose oil? Ako kase pinag start ng 36 weeks and 1 day tapos every 4 hours.

Evening primrose oil
44 Replies

ako 39 weeks, eto gamot na pinaka ayoko na hahaha pinasok sakin 7 every ie para mapa dilate ako ng mabilis 😭 shaket hahahaha

Kamusta na cervix nyo Momsh? Lumambot po ba? 36weeks din ako nagbl start 2x a day, ngayon 3x a day na kasi closed pa cervix ko huhu.

4y ago

Wow! Congrats po! 🤗 Sana ako din manganak na. Gusto ko na din makasama ang baby ko hihi. Hopefull next week, may good news sa check up ko hehe.

ako never uminom nyan.naalala ko exercise lang ginawa ko.pang apat na ngaun Ang pinagbubuntis ko.normal delivery lahat.

Yes same 36weeks ako kasi after 1 week pa daw ung effect nyan mommy pero dpnde rin po sa progress ng cervix nyo.

ako po 39 weeks 5 days na pero close pa dn cervix ko umiinom dn ako ng primrose 3x a day pero wala pa dn😥

uminom ako nyan 10pm ng february 18 pag dating ng 12 am ng feb 19 bukas agad cervix ko 🤣🤣🤣1 tablet lang

3y ago

Ako nga din naginsert naman ako ng 2 capsules ng before 9pm. 11pm nagkacontractions na ko. 45 capsules binili ko haha.

pwede po ba gumamit nyan kahit walang reseta ask lang po wala po ako ob eh center lang btw 39 weeks na po ako

4y ago

thank you😁

Nanganak ka na momhie? ako ngayun 36 and 5 days nag insert nako 1 at nag take ako isa. Nanigas tiyan ko

4y ago

Niresetahan ka sis? or pede mag over the counter lang?

mamsh mas effective isalpak mo 3 bago ka matulog ako po madaling araw sumakit agad tyan ko

36 weeks din ako pinastart 3x a day. Wala naman ako na ffeel ngaun.