evening primrose oil

Good pm mga mommies, anybody here using this evening primrose oil... Gaano katagal kayo uminom neto bago lumabas c baby? & when did u start taking this med..? Thanks poh sa mga my sagot.. 37weeks & 5days pregnant..

1 Reply

37 weeks pwede na itake yan momsh pero di kase siya ganun ka effective ko di ka pa naman naglalabor. Ako nun from 37 weeks hanggang 40 weeks walang effect e pero nung naglabor na ko dun lang siya gumana tama yung sabi ng ob ko nun na pag maglabor nalang gamitin kaso ang kulit ko nun haha

5y ago

Ah okay, poh... Kailangan ko daw kc yun sabi ng ob ko para mapabilis ang pag open ng cervix ko, gusto ko na rin kc lumabas c baby kaya try ko sya, kc marami rin nagsasabi na effective daw... Sabayan nalang din daw ng exercises and more walking..