Coffee

Hi mga mommies. Anong drink pwede ko po inimun sa starbucks? 9weeks pregnant here

14 Replies

If you really want a coffee, ask for a decaf latte. Unsweetened yan. Para ikaw nlng po maglalagay ng sugar. Then ask how many shots ang nilalagay nila.

Mganda kung umiwas ka muna sa caffeine momshie lalo na nsa 1st trimester ka plang.. mag anmum mocha latte ka lasa at amoy coffee naman sya..😊

ako lahat yata ng sinasabing bawal kinain at ininom ko nung buntis ako 😂😂😂 basta hinay hinay lang din haha

You can customize naman po your own drink. I think in PH it'll cost your around 300php? For that special cup. ❤

Yung strawberries and cream lang inoorder ko kapag napadayo lang talaga sa starbucks 😅

Sabihin nyo po decaf and kung pwede less sugar. Latte ata yug pwede less sugar

Chocolate chip cream momshie . masarap sya kaso bawal na kasi medyo matamis e

Wag po lagi at request nyo po n decaf... Hindi kc mganda mag brewed

tanong nalang po kayo ng drinks nila na walang caffeine ☺

Hinay hinay sa starbucks kasi taas ng sugar content nyan