Starbucks drink

Hi momsh. Currently craving for anything to drink from starbucks. Ano pwede nyo irecommend na safe? Ano inoorder nyo? Preferably hot drink sana dahil sobrang ginaw sa ofis namin ngayon. ? At yung hindi matamis masyado.. Thanks po!

2 Replies

You can ask the bartender po anong decaffeinated drink meron sila and you can also request sa level of sugar

5y ago

Thanks momsh!

Hot chocolate mommy.. ayun po iniinom ko and masarap po sya..😊

5y ago

Thanks momsh!