starbucks

Hi ung mocha ba may coffee? Alam ko kasi masama ang coffee sa mga preggy. 7 months preggy here ang lagi ko lang naorder is java chip.

10 Replies

Moms iwas ka muna sa mga inumin may color kasi mataas sa sugar nakakalaki ng bata kaw din mahihirapan nyan, tulad ko kapag nakakaramdam ako ng init umiinom ako ng juice na may ice pero hindi madalas ngayon im 36wks. Na laki ng baby ko ngayon ako nagsisisi sana pala puro water lang ako baka maCS kasi sa laki ng bata..

Fave ko java chip nila. kaso may caffeine din daw po Java chip..kaya Vanilla lang inoorder ko sa SB now na preggy ako.

One serving per day is safe to consume, mommy. 😊 Java Chip din lagi kong order with mint syrup. YUM! 🤤

Order po kayo yung hindi coffee based. Tanong po kayo mga drinks nila na hindi coffee based

Everything at SB is very sweet, bawasan nlang po sugar 😊

Hanggat maaari iwasan na den mag coffee

Yes mamsh may caffeine po yun

Yes momsh

Yes po meron ..

5y ago

Decaf orderin mo o ipacreambased mo..i do that all the time..sila na din ngooffer pagnakita nilang buntis ka..

yes,