Coffee or not?

Hi mommies, question po..Do you drink coffee while pregnant?

120 Replies

During my pregnancy, twice lang po nung 7 mos preggy ako. Kasi sobrang nangangasim na talaga tiyan ko nun ilang days ko tinitiis. Pero its a big NO for me, kung di lang ako nag-crave :(

I was once a heavy coffee dribker, mga 6 to 8 cups per day, tipong nde ako mabubuhay ng walang kape. Pero nung nalaman ko na preggy na ako (7years in the making) i stopped drinking.

Sometimes. Mx3 iniinom kong coffee, pero sobrang bihira. Sinusubukan kong uminom ng anmum, kaso nag susuka ako sa kahit anong flavor , 3 flavor na nsubukan ko,ayaw tlg.

yes pero hindi pure coffee, yung milk hinahaluan ko kasi nasusuka ako pag puro gatas lang.. pero dapat kunti lang ilagay and hindi rin cia every day sabi ng OB ko

im a super coffee adik pero nung nabuntis ako matic stop na... pra sure na ok c baby, ung enfamama lang gngwa ko kape hot water dissolve ko muna z lukewarm 😊

nope. talagang pinipigilan ko ang paginom ng kape or any caffeinated drinks. mas makakabuti kasi un para kay baby. tiis tiis lang tayong mga mommy

For the 1st 3mos hindi then after 1st trimester, nagcocoffee na me. Pero hindi daily. Okay lang daw po magcoffee basta limit daw sa 1cup/day

Hindi po, kahit coffee is life ako noon, tiniis ko wag uminom ng coffee habang buntis po. Tiis tiis lang po tayo mga mommies 😊😊😊

Yes. Every morning nga lang, before kasi umaga at gabi. Tsaka great taste choco sya so feeling ko naman hindi kasing sama pag puro

Big no,no.. Tinigil ko nong nalaman kong pregnant na ako. Bad daw ang caffeine for the baby, it may cause abnormalities.