What is your favorite Starbucks drink?

Currently, ang favorite ko eh etong bagong Cocoa Caramel Coffee frap. SUPER SARAP 🤤 Pero aside from that Dark mocha talaga ang favorite ko. Kayo mommies share your favorite Starbucks drink. ❤

What is your favorite Starbucks drink?
42 Replies

Iced Americano with white mocha, iced hibiscus tea with pearls, caramel frap. haaaay, kamiss 😅

Teavana frozen hibiscus tea with pomegranate pearls, Teavana youthberry

signature hot chocolate pero cold ang nirerequest ko para may whip cream

pwede po ba yung ganyan sa buntis? kasi miss ko na din ang Sb sobra

caramel macchiato, strawberries and cream Frappuccino

Caramel Cream frap & Black tea with strawberry syrup

Java Chip & Green tea (tivanna) hot nila, the best!

di ako nag-SB since pregnancy :( I miss SB 😭😭

Same tau mamshie DARK MOCHA is 🤩😍🤤🤤🤤

kopiko blanca po walang pang starbucks eh 😂