Coffee for breastfeeding mom

Hello, just wanna ask if pwede ba mag coffee ang nagpapa dede na mommy?. Namiss ko kasi mag coffee e. Lagi nalang milk and chocolate drink ang iniinom ko. Like pwede ba ako mag starbucks or mccafe sa mcdonalds?. Thanks po sa sasagot. #firsttimemom

17 Replies

Sa 3 pregnancies ko, nagkakape ako ung 3in1 nga lang kasi hampaslupa lang me hehe until now nagkakape pa din ako. Masasabi ko naman walang side effects sa babies ko. Iba iba nga lang talaga sila. Ung 1st and 2nd baby ko, dami kong puyat. Sa 3rd hindi naman ako pinahirapan mula paganak ko until mag 5 months old na ngayon..siguro dahil hindi ako nagpaka stress nung pinagbubuntis ko ung 3rd ko.. Para sakin mas may side effect pa ung na stress ka during pregnancy. 1 cup of coffee lang ako per day every morning para lang may energy ako, wala din naman pagbabago sa milk supply ko. Hindi naman din ako pinagbawalan ng OB. un nga lang hindi din maganda ung 3in1 kasi maraming synthetic ingredients. Un nga lang kung may acid reflux ka o madalas ka ma heartburn, tigilan mo na muna ang coffee.

I love SB too pero umiwas na ko ngayon nagpapadede Pero pwede naman basta hindi lang madalas and obserbahan mo din kung may changes like naging irritable ba si baby after mo padedehin nahihirapan ba matulog... ang maganda Mother Nurture Coffee mommy nakakatulong din siya pampadami ng gatas at masarap pa🥰 nakaka 2 cups in a day ako 35sachet for 680php.. coffeelover din ako sobra dati nakaka 4 cups/ day nung di pa nagbbreastfeed at ngayon may baby na yan Mother Nurture ang nakakatulong sa cravings ko + maganda pa benefits sa mga padedemoms never nasira tulog ng baby ko kasi yung caffeine content niya naaayon lang sa mga BF moms.. maganda tulog ng baby ko since birth til now 14mos old yan iniinom ko..

nagcocoffee me pero inoorbserve ko si baby of may effect. need ko kasi talaga magising para mkawork lalo na pag puyat kay baby. so far wala pero pag napapatapang ung timpla ko parang hirap sya matulog (not sure if tama observation ko or fussy phase lang talaga). own brew ka nalang po kesa mcdo or SB para sure na hindi strong and pwde mo din i-mild lang ung timpla. ung sakin mejo malabnaw talaga tapos mas madami ung milk then less sugar din :) gusto ko din itry ung coffee for breastfeeding moms :)

basta remember na nattransfer ang caffeine sa baby. yung SIL ko nagcoffee, di nakatulog baby niya maayos. so depende rin siguro sa intake and kung paano maprocess ng baby niyo yung caffeine

1y ago

Ako nag java chip lang d na nakatulog kinabukasan baby ko 😔

its ok ,1 cup a day..pwede k din mag try ng alternative tulad ng rice coffee , or malungay coffee . breastfeeding pa din ako my son is ,30 months old at d pa din nagsstop milk ko

okay lng naman mommy. sguro limit nlng. breastfeed dn LO ko pero nagkakape din ako ung iced hehe. di naman sya nakaapekto sa milk and baby ko.

Sabi nila bawal daw kasi ung caffeine kaya ung coffee ko nlng is choco ..pero pwede daw maycoffee bsta once in a day

BF Mom din ako and coffee is life. Nainom pa rin ako. Dalawang tasa minsan sa isang araw 😅 okay naman si LO. 😌

Pwede naman po yan Momsh pero bago ka magpadede 2hours before. May nakita rin akong video nyan search po kayo.

Yes pwede 1 cup a day pero if you want to be sure try mother nurture coffee