Wala akong gatas ?

Hi mga mommies. Ano po ang effective na pang lactating? Kapapanganak ko lang nung Dec. 5 at until now wala pa rin lumalabas na gatas sa dede ko. Gustong'gusto ko ibreastfeed si baby. Pero wala talagang ni patak na lumalabas. As in wala. Ano kaya ang effective way para magkaroon ng gatas? Please pa advice na man. Ps. 2nd baby ko na ito. Yung panganay ko eh breastfeed. But it is almost 10 years ago na. Sobrang layo ng gap nila kay baka isa yun sa dahilan kaya walang lumalabas na gatas sa akin. Thank you.

28 Replies

Saken po 11 yrs ang gap nanganak ako 1 month ago,akala ko din wala akong gatas sumali ako sa group page sa fb yung breastfeeding pinay marami kang matututunan dun sis.pasipsipin mo lang ng pasipsipin si baby tapos mag laga ka ng malungay sis gawin mong tubig mo o kaya timplahan mo din ng milo sobrang effective po promise bukod sa mag uulam ka ng masabaw,inom ka rin maraming tubig kasi kaylangan hydrated ka sis.2 days pagkapanganak ko may gatas na ko konti tapos derederetso lang yung ginagawa ko.minamasahe ko din breast ko nun saka warm compress,ngayon may enough milk na ko para kay baby.pag di ako nakakapagsabaw nag lalaga lang ako malungay.

Malunggay capsules and Mother Nature choco drink or coffee. The new borns stomach is so small na minsan kahit laway nila will help them feel full plus colostrum will not drop nmn talaga it’s more yellowish and malapot so just keep breastfeeding. Meron yan just relax and eat and drink a lot

5y ago

Sumasakit na kasi ang nipple ko kasi pilit ko pinapa latch sa kanya. Pero naaawa na ako kasi wala talaga syang makuha 😫

Ipa suck molang Kay baby yung suso MO magkakagatas din yan. Malunggay capsule effective tlga siya. I'm a first time mommy. Wala tlgang gatas dede ko ng first 3 day. Tas nagkaroon na ako gatas. Sinabayan kopa ng pag inum ng malunggay capsule and mga may sabaw na ulam

Gnto gngwa ko ngaun: Bfast - Oatmeal, malunggay coffee, mega malungay capsule Lunch - m2 malunggay iced tea, mega malunggay capsule Pm snack - malunggay choco Dinner - m2 malunggay iced tea, mega malunggay capsule Plus more water and direct latch.

luto ka po ng tulya mamsh. yan yung effective daw sabi ng officemate ko. tsaka mga malunggay na kutuin din po. pwede din magpakulo bg malunggay gawing tea. try lang mamsh mga natural method naman po

Pwede po magtanong ? Kung wala po na nalabas na gatas sayo simula nung pagka anak mo? So bale ano pong brand ng gatas ang pinadedede mo sa bagong silang na baby ? Pwede ko po ba malaman ? Thank u

5y ago

Sa akin kasi Bonna na pang infant ang binili ko. Pang halili kasi wala akong gatas.

Sabaw sis, malunggay capsule, meron din yun m2 sabi maganda daw un mag pagatas effective. Di ko pa ntry pero balak ko bumili din, prenagen na for lactating mother na gatas maganda din.

Same tayo mommy... Pero nag try ako nito 1 sachet lang ngkaroon ako breastmilk, meron pa ako 9 sachet.. Pero i need to stop breastmilk na. Baka need mo mommy..

5y ago

Hm?

natalac capsule 3x a day.. more sabaw! stay hydrated momsh! ako inverted p nipple ko pnump ko lng pra lumabas ayun.. nkaka 6oz ako per sesh

5y ago

Ilang mos n bby mo?

after 3 days magkakaroon din yan, pa dede mo lang ng padede kay baby my lumalabas naman yan akala mo lang siguro wala.