Wala akong gatas ?

Hi mga mommies. Ano po ang effective na pang lactating? Kapapanganak ko lang nung Dec. 5 at until now wala pa rin lumalabas na gatas sa dede ko. Gustong'gusto ko ibreastfeed si baby. Pero wala talagang ni patak na lumalabas. As in wala. Ano kaya ang effective way para magkaroon ng gatas? Please pa advice na man. Ps. 2nd baby ko na ito. Yung panganay ko eh breastfeed. But it is almost 10 years ago na. Sobrang layo ng gap nila kay baka isa yun sa dahilan kaya walang lumalabas na gatas sa akin. Thank you.

28 Replies

Hot compress mo sis.. Den inom ka madming sabaw.. Ganyan din aq nung una walang gatas.. Tiwala lang 😊

Momshh kumain ka ng gulay o prutas... O di kaya kain ka ng papaya kasi mainam yun pag lactating.. 💛😊

Magsabaw ka ng malunggay at chicken.. Ganyan ka sakin tapos dumami..

Natalac cap 2 x a day at trepton na milk bigay ng ob ko sakin sis.

hot compress tapos massage.. then try mo po ipump para lumabas

Latch lang po kay baby, lalabas din po yan. God bless! ❤

Ipalatch mo lng ng palatch kusa lng yan lalabas

m2 ..sa andoks po nabibili or robinsons supermarket

Try mo mag Moring-A for lactating moms po Yan. . .

Padede mlng momsh kusang lalabas yan gatas