TEAM JULY 2020 ANO NA PO NARARAMDAMAN NYO?

Hi mga mommies, ano na po nararamdaman nyo? EDD: July 10, 2020 Sumasakit ung tagiliran ko kpag nakahiga left side, kpag right side nman sumasakit din. Tipong parang may nakadagan sa mga gilid. Feeling ko bumalik ung paglilihi ko sa mga food. Kung kelan 3rd trimester na, mas madalas ako magutom and hindi ko mapigilan ung cravings ko. Nagbabarado din ang ilong ko specially sa gabi pag matutulog na, hirap din matulog dahil prang ambigat bigat na ng pakiramdam ko dahil sa laki ng tiyan ko at likot ni baby. As per OB pwede na daw ako manganak ng june 20 onwards. Sakto naka 37 weeks na ko by dat time. Hindi pa ko nakakapag pa CAS ultrasound and OGTT dahil naabutan ng lockdown. Okay lang kaya makapagpa CAS ultrasound and OGTT test kpag 30weeks na? Ano po sa inyo? Sana may makapansin. Ty

2 Replies

Same po tayo sa sleeping problems at cravings. Natatakot aq n baka mag high blood aq, though may daily aspirin para maprevent s high blood. Nakapag CAS aq week b4 nag start ang ECQ. Yung OGTT ko nman dapat nxt week na pero mukhang d2 mtutuloy. July 30 EDD ko, pero pwede ng 1st week ng July i-CS.

5y ago

Basta mag super careful po tayo, eat healthy, at iwas stress... Ok lang si baby inside.

July 7 EDD ko sis. Almost the same tayo ng nafefeel. Sabi ng online doctor sis, pwede raw ma-late ang CAS. 😊

5y ago

True sis! Di ko tuloy alam if normal ba yun or ano hahaha ihi ako ng ihi these days talaga tapos ang sakit ng legs and gums ko. Yung parang paglilihi naman sis, nagkaganyan ako pero 2 days lang then back to lamon na uli hahaha